Flicker Images

Thứ Bảy, 6 tháng 10, 2018

Filled Under:

Những bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả nhất nên áp dụng

Dù bạnđang ở lứa tuổi nào đi nữa thì việc cải thiện chiều cao đều không thể thiếu các hoạt động thể dục thể thao. Thực hiện những bài tập dưới đây  sẽ giúp bạn xóa bỏ tự ti của mình về chiều cao vừa không tốn kém mà còn thuận tiện cho người tập. Đồng thời, các bài tập thể dục thể thao này cũng không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào đối với cơ thể.
Hiện nay, khoa học ngày càng tiên tiến đã nghiên cứu ra các sản phẩm hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển xương cho những người sở hữu chiều cao khiêm tốn. Trong đó, thuốc tăng chiều cao gh creation của nhật bản có tác dụng đặc biệt tốt, giúp thúc đẩy quá trình kích thích hoocmon sản sinh thêm protein cung cấp cho xương. Đồng thời dưỡng chất GPC có trong thuốc là một trong những thành phần không thể thiếu hỗ trợ cho sụn khớp giúp tăng chiều cao hiệu quả.
Bênh cạnh đó, bạn cũng phải thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao để đẩy nhanh quá trình tác động và hấp thụ thuốc của cơ thể mang lại kết quả nhanh  chóng hơn.

3 bài tập tăng chiều cao hiệu quả

Những bài tập thể dục giúp tăng chiều cao sẽ giúp bạn đạt thêm từ 5 cho đến 15 cm nếu như tập luyện thường xuyên và đúng cách. Chính nhờ những bài tập tăng chiều cao hiệu quả sau sẽ kích thích cho cơ thể tiết ra nhiều hoocmon tăng trưởng HGH giúp bạn cao lên một cách vượt trội.

Bài tập lên xà tay

  • Động tác lên xà tay trong tập gym không chỉ áp dụng cho nam giới mà nữ giới cũng hoàn toàn có thể thực hiện được những động tác đó.
  • Đây là một trong những bài tập thể dục giúp tăng chiều cao phổ biến có tác dụng cải thiện rõ rệt chiều cao vì nó làm trọng lượng thận dưới của bạn căng ra và giảm bớt căng thẳng giữa các đốt sống.
  • Thực hiện bài tập này khá đơn giản, bạn chỉ cần một thanh xà ngang chắc chắn để đu lên đó. Khi đu lên trên thanh xà ngang mà cơ thể bạn không thẳng, hãy bẻ cong đầu gối hơi cao cho đến khi cơ thể được treo một cách tự do. Bàn tay nắm xà phải chắc chắn và ngón tay cái phải chạm được vào xà.
  • Khi thực hiện lên xà, bạn cần giữ cánh tay, vai và hông luôn trong trạng thái thoải mái nhất. Nếu có thể, bạn hãy treo cơ thể tối thiểu trong 20 giây và lặp lại nếu có thể. Thực hiện thường xuyên 3 lần cho mỗi lần tập, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng về sự cải thiện chiều cao của mình.
Bạn cũng có thể kết hợp bài tập này kết hợp với thuốc tăng chiều cao nhật bản để nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn

Bài tập yoga với động tác "rắn hổ mang"

  • Những bài tập yoga tăng chiều cao không chỉ đơn thuần là cách giúp kéo dài cột sống, tăng sự dẻo dai, linh hoạt của cơ thể mà còn giúp hỗ trợ cho sự phát triển sụn giữa các đốt sống làm tăng chiều cao của bạn.
  • Bài tập này khi thực hiện khá giống với động tác Cobra stretch. Đầu tiên, bạn để lòng bàn tay và cơ thể nằm úp mặt xuống sàn nhà, cánh tay thấp dưới vai, vuông góc với sàn nhà.
  • Sau đó uốn cong cơ thể của bạn lên bằng cách ngửa người và đầu ra sau, cằm phải được nâng lên, càng cao càng tốt. Thực hiện động tác này khoảng 3 đến 4 lần liên tục từ 10 giây đến 20 giây.

Bài tập tăng chiều cao với bơi lội

  • Thực tế là những bài tập thể dục tăng chiều cao rất hiệu quả, nhờ những chuyển động cơ giúp xương dài ra. Trong các môn thể thao, bơi lội có thể được xem là bộ môn thể dục có sự kết hợp dịch chuyển toàn thân như các động tác trải dài,vươn vai và rướn người về phía trước.
  • Và nhờ những động tác này làm cho các mô sụn ở các khớp xương đều nhận được sự tác động tích cực của cơ học.
  • Nếu bạn bơi thường xuyên và đều đặn trong thời gian dài, cơ thể bạn sẽ dài ra một cách đáng kể. Chính vì thế, bạn nên cố gắng dành ra một ít thời gian cho kế hoạch tập luyện 2 giờ mỗi ngày nếu muốn tăng chiều cao.
Các bài tập thể dục trên là những cách tăng chiều cao hiệu quả  như sử dụng thuốc tăng chiều cao mà có thực hiện ngay mà không gây nhiều tốn kém. Sở hữu chiều cao lý tưởng sẽ không còn quá xa vời nếu chúng ta áp dụng thường xuyên và đúng cách nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét