Flicker Images

Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2018

Filled Under:

Thuốc giúp quan hệ được lâu: 5 sản phẩm được dùng nhiều nhất

Bạn có sử dụng kem xuất tinh sớm để điều trị cực khoái nhanh chóng của bạn không? Hầu hết những người đàn ông bị PE đều có thể lo lắng về kem trì hoãn. Nó hoạt động? Liệu gel lâu hơn có thể giúp trì hoãn đỉnh cao của bạn?
Không có bí mật nào khác đối với phương pháp điều trị xuất tinh sớm, vì có rất nhiều lựa chọn và lựa chọn để bạn điều trị tốt nhất. Các nghiên cứu và nghiên cứu khác nhau đã cho thấy các nguyên nhân khác nhau của xuất tinh nhanh, với phương pháp điều trị tương ứng để chống lại vấn đề.

5 loại thuốc giúp quan hệ được lâu dạng kem

#1 Maxman Premature Ejaculation Herbal Male Sex Delay Cream

Sử dụng kem Maxis Herbal Penis sẽ giúp cải thiện sức chịu đựng tình dục của bạn, độ bền, sự cương cứng, xuất tinh và sức khoẻ dương vật. Kem này. Sử dụng thường xuyên sẽ mang lại kết quả tích cực mà thực sự có thể gây ấn tượng với bạn tình của bạn. Nó được coi như một loại thuốc trị yếu sinh lý dành cho phái mạnh.
Nếu bạn luôn muốn kéo dài lâu hơn trong quan hệ tình dục, có thể sử dụng MAXMAN Herbal Nam Penis Enlargement Cream. Làm bất ngờ người yêu của bạn mỗi khi bạn quan hệ tình dục. Mang A Game của bạn, bằng cách làm cho cô ấy hét lên trong niềm vui và ecstasy trong thời điểm cực khoái.
Cách tốt nhất cho điều đó là sử dụng kem xuất tinh sớm Maxman. Thông qua việc sử dụng hàng ngày, bạn sẽ thấy rằng tính đàn ông của bạn trở nên cương cứng, cứng rắn và mạnh mẽ hơn. Bạn sẽ cảm thấy bạn đang nhận được một cương cứng tốt hơn và xuất tinh kiểm soát tốt. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy dương vật của bạn lớn hơn!
Càng vững chắc, vững chắc, lớn hơn nam tính của bạn, bạn cảm thấy tốt hơn. Bạn sẽ thâm nhập sâu vào âm đạo. Điều này cho cô ấy niềm vui hơn, điều này sẽ làm cho cô ấy yêu cầu bạn quan hệ tình dục nhiều hơn.
Phản ứng phụ: Tất cả các phản ứng phụ tự nhiên, tối thiểu hoặc không có. Tuy nhiên, nếu cơ thể bạn phản ứng, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

#2 New Developpe Premature Ejaculation Cream

Thuốc giúp quan hệ được lâu New Developpe Premature Ejaculation Cream cung cấp chất chống lại táo bón để làm giảm độ trễ của cơ thể bạn mà không cảm thấy ngứa ran (đôi khi gây kích thích). Những người khác thấy việc sử dụng các loại kem như một chút dính vào lúc đầu vì nó làm cho họ khó tập trung trong suốt quá trình giao hợp cũng như một loại thuốc tăng cường sinh lý.
Nếu bạn có thể vượt qua được cảm giác lộn xộn và bạn có thể học cách kéo dài hơn 5 phút trong 4 đến 5 lần khiêu dâm, bạn có thể ngừng sử dụng kem. Cơ thể của bạn nên được điều chỉnh về mặt sinh lý để giữ cho tự phát.
Một thành phần thiết yếu làm cho Developpe có hiệu quả là hợp chất được gọi là Benzocaine. Thành phần này cung cấp tác dụng gây tê vào da dương vật của bạn. Hầu hết người dùng nói rằng điều này giúp họ trung bình 10 phút, nhưng không quá 20 phút.
Nếu bạn muốn kéo dài nhiều phút hơn một lần xuất hiện thông thường một phút của bạn, Developpe sẽ được như là tốt.
Tác dụng phụ: Hiệu quả của mỡ, cảm giác bỏng, cảm giác lộn xộn

#3 Dynamo Delay Spray

Được quảng cáo tốt vì lợi ích của nó, Thuốc giúp quan hệ được lâu Dynamo hoạt động tốt như các chất lỏng chậm trễ khác. DYNAMO ™ DELAY là loại thuốc chậm trễ tuân thủ theo FDA duy nhất trên thị trường với công thức lidocaine 13% giúp nam giới và bạn tình của họ kéo dài niềm vui cho tình dục lâu dài hơn.
Hãy nhớ rằng, nó chỉ có thể kéo dài sự cương cứng của bạn trong vài phút, do đó bạn không mong đợi bạn sẽ đạt được một giờ. Tuy nhiên, 20 phút kiểm soát cực khoái tốt hơn 2 phút xấu hổ. Dynamo Delay làm việc theo cách để hạn chế phản ứng không tự nguyện của bạn trai, do đó cơ thể bạn phản ứng tự nhiên khi sử dụng thuốc xịt.
Công thức nổi tiếng của Dynamo bao gồm Lidocaine, mà họ cũng có trong phun xịt sớm. Hầu hết người dùng ghi nhận chất lượng hấp thụ nhanh chóng.
Quan trọng hơn, công thức hấp thụ nhanh này thậm chí còn cho phép bạn rửa và rửa dương vật của bạn nếu bạn đời của bạn không muốn cảm thấy tê cóng. Ở bất kỳ tỷ lệ nào, sử dụng kem có thể giúp bạn giữ cổng trong khoảng nửa giờ.
Phản ứng phụ: Dynamo được FDA chấp thuận. Tất cả đều tự nhiên, với tác dụng phụ tối thiểu đến không. Tuy nhiên, quan sát cơ thể bạn. Nếu có điều gì không ổn, hãy ngừng sử dụng và gọi bác sĩ.

#4 Enlast Cream

Một trong những kem trì hoãn đỉnh điểm phổ biến trên thị trường là Enlast Cream. Sử dụng Enlast để loại bỏ bạn khỏi tình trạng khiêu dâm nhanh chóng. Không ai muốn bị bỏ rơi bởi cô gái của họ, chỉ vì họ không thể đạt được năm phút quan hệ tình dục. Để đảm bảo sự hài lòng và tự tin trong các cuộc giao dịch tình dục của bạn, hãy sử dụng kem trước khi thấy cô ấy trần truồng trên giường.
Các thành phần bao gồm trong kem đều được FDA chấp thuận. Một hợp chất thiết yếu là Benzocaine, về cơ bản hoạt động như là chất làm giảm khả năng sinh dục của bạn. Ngoài ra, Benzocaine được biết đến là một chất gây tê tốt tại địa phương, vì nó là hợp chất chính để ngăn ngừa cực khoái nhanh chóng.
Ngay sau khi bạn Enlast sử dụng dương vật của bạn, bạn sẽ cảm thấy nhạy cảm dương vật tối thiểu. Điều này có thể giúp bạn giảm cảm giác siêu tình dục đến mức bạn có thể xử lý.
Tác dụng phụ: Nhẹ đốt, khô trắng vảy, ngứa, da đỏ có thể xảy ra.

#5 Kem bôi chống xuất tinh sớm Proloonging

Kem trị xuất tinh sớm Proloonging Delay Cream tạo cảm giác the mát nhẹ, làm chậm quá trình truyền tải NO - nitơ monoxit ( chất xúc tác giúp máu dồn về dương vật), do đó làm dài thêm thời gian cực khoái lâu hơn.
Kem trị xuất tinh sớm Proloonging Delay Cream tạo cảm giác the mát nhẹ, làm chậm quá trình truyền tải NO - nitơ monoxit ( chất xúc tác giúp máu dồn về dương vật), do đó làm dài thêm thời gian cực khoái lâu hơn.Thuốc bôi chống xuất tinh sớm kết quả tốt nhất Proloonging Delay Cream có màu trắng tinh khiết và hầu như không mùi.
Gel bôi trị xuất tinh sớm Proloonging Delay Cream là sản phẩm chống xuất tinh sớm hàng đầu trên thế giới. Thuốc có mặt trong hầu hết các gian hàng bán loại thực phẩm chức năng người lớn tại Mỹ và các nước phát triển ở Châu Âu.
Thành phần thuốc uống bôi trơn chống xuất tinh sớm
Benzocain 7,5% , Cetearyl Alcohol, DMDM Hydantoin, Ethoxydiglycol, Glyceril Stearate, dầu khoáng, Octylpalmitate, petrolatum, Polysorbate 60, Stearic Acid, Tetradisodium EDTA, Triethanolamine

0 nhận xét:

Đăng nhận xét