Flicker Images

Thứ Hai, 24 tháng 9, 2018

Filled Under:

Sữa ong chúa của Úc giá bao nhiêu loại 1610mg 365 viên

Axit 10-Hydroxy-2decenoic là một chất dinh dưỡng duy nhất được tìm thấy trong sữa ong chúa. Loại axit này còn được gọi là 10-HDA hay Jelly Jelly.
Hàm lượng 10-HDA trong sữa ong chúa khoảng 1,5% -2,0% phù hợp với các quy định chất lượng thế giới. Mức này cũng định giá cho sữa ong chúa trên thị trường quốc tế.
10-HDA đóng một vai trò quan trọng trong thực phẩm bổ dưỡng hoặc mỹ phẩm do khả năng chăm sóc da, chống ung thư và chống vi khuẩn tự nhiên.
Sữa ong chúa của Úc 1610mg - Sữa ong chúa của Úc giá bao nhiêu

Ảnh hưởng của 10-HDA:
10-HDA ngăn chặn sự phát triển mạnh mẽ của các tế bào ung thư, như AKR, ung thư vú TA3 ... Các nghiên cứu gần đây cho thấy 10-HDA giúp hệ miễn dịch tự bảo vệ mình và chống lại ung thư trong cơ thể.
Các nhà khoa học sau đó đã cấy ghép 10-HDA vào các tế bào ung thư từ Chuột có bệnh ung thư. Ung thư bạch cầu và sự hình thành khối u ở những con chuột này đã bị chặn và kiểm soát sau khi tiêm loại tế bào này vào chuột.
Các kết quả đã được thử nghiệm trên 1000 con chuột trong một khoảng thời gian hai năm và cho kết quả ấn tượng: tất cả các con chuột đã được nhanh chóng giết chết hoặc sống sót. Hai nhóm chuột được tiêm HDA 10 lành mạnh sống sót sau 12 tháng sau đó. Những con chuột còn lại nhận được cùng một số tế bào khối u nhưng không có 10-HDA chết trong vòng 12 ngày sau đó.
Nói cách khác, các nhà khoa học đã tìm ra một loại vắc-xin chống lại bệnh bạch cầu ở chuột và sự phát triển của các khối u liên quan.
10-HDA rất giàu kháng sinh tự nhiên. Chứa thành phần chăm sóc da, da trắng và chất chống oxy hoá. Ngăn giảm bạch cầu trong quá trình hóa trị. Ngoài ra, 10-HDA cũng có các chức năng như điều trị HIV (AIDS) và các bệnh suy giảm miễn dịch khác, hoạt động như insulin cho bệnh đái tháo đường và cao huyết áp, chống loét dạ dày, phòng ngừa và điều trị cholesterol (cholesterol).
Sữa ong chúa của Úc giá bao nhiêu
Ảnh hưởng của trà Royal Jelly Royal Costar AUSTRALIA ROYAL JELLY 1610mg
Royal Jelly trích 100% sữa ong chúa tự nhiên, không màu thực phẩm, không có chất bảo quản. Giúp tăng cường trao đổi chất để cơ thể trẻ dài, da mềm, trẻ trung, nhăn nheo, duy trì vẻ đẹp. Giúp bảo vệ sức khoẻ, chống lão hóa, nâng cao tuổi thọ. Giúp sửa chữa tế bào da bị tổn thương do hoá chất, tia xạ, tia cực tím.
Sữa ong chúa của Úc 1610mg - Kim săm hoàng gia Costar 1610mg
ƯU ĐIỂN CỦA TÔM CACKTAIL JELLY Costar Sữa ong chúa Nội dung 1610mg 6% 10-HDA:
Tăng cường sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể;
Để thúc đẩy sự phát triển của cơ thể, chống lão hóa mạnh mẽ duy trì tuổi trẻ
Hỗ trợ điều trị tàn nhang, tàn nhang hiệu quả.
Giúp da mịn màng trắng hồng tự nhiên
Sữa ong chúa Costar hoàng gia 1610mg nội dung 6% 10-HDA Nâng cao năng lực tinh thần và dung lượng bộ nhớ;
Tăng cường Chống eczema chống vi khuẩn và chống viêm, có hiệu quả.
Sữa ong chúa của Úc 1610mg - Sữa ong chúa của Úc giá bao nhiêu
Tăng cường sự co lại của cơ tim, giảm huyết áp và ngăn ngừa xơ cứng động mạch;
Bảo vệ và cải thiện chức năng hemoglobin của tủy xương, tăng số lượng và chất lượng của các tế bào máu;
Tăng cường phục hồi và tái sinh các tế bào của các cơ quan như thận, gan, thần kinh ...;
Bảo vệ Ung thư và Bức xạ
Cải thiện chức năng tuyến nội tiết, tăng cường hoạt động tình dục và sinh sản;
Ngăn ngừa khô âm đạo ở phụ nữ trung niên.
Thêm sức sống cho nam giới.
Cải thiện sức khoẻ của người già.
Liều cao hiệu quả an thần, phòng ngừa chứng mất ngủ ...
Đây là những lợi ích thực sự và cần thiết cho cơ thể, do đó hàng triệu người tiêu dùng sử dụng dòng sản phẩm sữa ong chúa của Úc với 1610mg 6% -10 HDA. .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét