Flicker Images

Thứ Năm, 27 tháng 9, 2018

Filled Under:

Mỹ phẩm chống nhăn da vùng mắt STEM CELLULAR Anti-Wrinkle Eye

Sự pha trộn giữa các tế bào gốc trái cây và vitamin C vào các loại nước trái cây giàu chất chống oxy hoá hữu cơ được chứng nhận giúp tạo ra một sự xuất hiện mềm mại hơn và cải thiện tính đàn hồi, đồng thời giảm sự xuất hiện của vòng tròn đen và các đường nhăn xung quanh mắt để chống lại tuổi già, các kết quả. Juice Beauty của STEM CELLULAR Chống Nếp Nhăn Điều Trị Mắt được thiết kế cho tất cả các loại da và đặc biệt là có lợi cho da có dấu hiệu lão hóa bao gồm đường nhăn, nếp nhăn và tổn thương do ánh nắng mặt trời.
Lợi ích chính của mỹ phẩm chống nhăn vùng mắt:
Làm mới bề mặt da quanh vùng da nhạy cảm với vitamin C, E & B5.
Tạo ra một sự xuất hiện rõ ràng hơn xung quanh khu vực mắt tinh tế và chống lại các tổn thương da gốc tự do với sự pha trộn độc quyền các tế bào gốc táo, nho và chanh kết hợp vào ngũ cốc giàu chất resveratrol hữu cơ.
Giảm rõ rệt sự xuất hiện của mắt xung quanh mắt bằng các axit béo thiết yếu hữu cơ từ hoa nhím buổi tối, borage và hạt lanh.
Cung cấp dưỡng ẩm phong phú xung quanh khu vực mắt với chất chống oxy hoá giàu chất chống oxy hoá và shea.
Kết quả xác nhận lâm sàng, các công thức hữu cơ thực sự. Mỹ phẩm chống nhăn da vùng mắt STEM CELLULAR chống nếp nhăn & kem chống nhăn mắt vùng mắt Juice Beauty được thử nghiệm trên bảng điều khiển của người dùng trong phòng thí nghiệm của bên thứ ba trong 6 tuần:
100% hydrat hóa được cải thiện (kết quả đo bằng dụng cụ)
87,5% báo cáo giảm các đường nhăn và nếp nhăn quanh vùng mắt
87,5% báo cáo có cải thiện làn da và độ sáng
75% báo cáo độ đàn hồi được cải thiện của da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét