Flicker Images

Thứ Hai, 24 tháng 9, 2018

Filled Under:

Mua thuốc mọc mi ở đâu: 10 sản phẩm mọc mi tốt nhất

Kể từ thuốc mọc mi đã đột nhập vào hiện trường, trò chơi huyết thanh tăng trưởng lông mi nóng lên. Không ai thích lông mi ngắn, dậm chân và nhận được phần mở rộng hoặc falsies một cách thường xuyên có thể thêm khá nhanh chóng. Tốt nhất của bạn đặt cược? Sử dụng huyết thanh tăng trưởng lông mi hoặc mồi. Để tìm ra sản phẩm nào tốt nhất, chúng tôi đã sử dụng thuật toán của chúng tôi để tìm kiếm nguồn hàng loạt bài đánh giá của người dùng, các đề xuất về blog đẹp và nhiều hơn nữa để tự tin mang đến cho bạn hàng loạt các serum tăng trưởng lông mi hàng đầu ở đó để bạn có thể mua sắm danh sách này với sự tự tin. Với việc sử dụng hàng ngày (và một ít thời gian) lông mi của bạn sẽ dài hơn, dày hơn và khỏe mạnh hơn
RIMMEL LONDON LASH ACCELERATOR SERUM
Khách hàng yêu thích kết quả mà họ đã thấy với huyết thanh gia tốc lash giá cả phải chăng này. Hãy thử sản phẩm mới nhất của Rimmel London với giá khoảng 10 đô la!
Cho phép lông mi của bạn nhìn lên đến 117% trong 30 ngày và lên đến 80% ngay lập tức
BOOTS NO7 FANOMENAL LASH SERUM
Khách hàng đã xác minh, sản phẩm này làm tăng đáng kể tác động của lông mi của bạn bằng cách làm cho chúng xuất hiện dày hơn, đầy đủ và lâu hơn chỉ trong tám tuần.
Mẫu sản phẩm: Chất lỏng
Để sử dụng trên: mắt
Mục đích đẹp: Kéo dài
BABE LASH EYELASH SERUM
Sợi huyết thanh tăng cường lông mi này đã nhận được đánh giá khen ngợi cho kết quả của nó với một số khách hàng tuyên bố để thấy một sự khác biệt trong ít nhất là hai tuần.
Cung cấp 6 tháng
Tăng cường, điều kiện, và tăng cường lông mi của bạn trong ít nhất là 4 tuần
ORGANYC EYELASH & EYEBROW GROWTH SERUM
Với rất nhiều đánh giá nổi bật, thật khó để bỏ qua tiềm năng của serum tăng trưởng và lông mi tự nhiên bán chạy nhất, tự nhiên này. Chỉ với $ 35, chúng tôi chắc chắn đề nghị cho nó một thử!
Sản phẩm tự nhiên
Sữa, lúa mì, casein, paraben, sunfat và không chứa gluten
SHISEIDO FULL LASH AND BROW SERUM
Một sản phẩm bán chạy nhất ở Châu Á, công thức dưỡng da mạnh mẽ này giúp ngăn lông mi và lông mày nhìn thưa thớt, ngắn và mỏng.
Công thức dưỡng da giúp ngăn lông mi và lông mày nhìn thưa thớt, ngắn và mỏng
Giúp khôi phục lại sự xuất hiện của lông mi trong lông mi và lông mày
PERRICONE MD NO MASCARA MASCARA
Sản phẩm được xếp hạng hàng đầu này là một điều trị chải hai bên trong một và mascara đã được chứng minh lâm sàng cho sự xuất hiện của lông mi dày hơn, dầy hơn. Khách hàng yêu thích sự lựa chọn này để áp dụng dễ dàng và kết quả tăng cường lông mi.
Nuôi dưỡng, điều kiện, và tăng cường lông mi với mỗi ứng dụng
Paraben, Sulfate và Phthalate miễn phí
DIOR DIORSHOW MAXIMIZER 3D TRIPLE VOLUME PLUMPING LASH PRIMER
Thủ công, bơm và kéo dài lông mi của bạn với huyết thanh này có một tế bào điều phức tạp mà nghĩ về lâu dài liên quan đến sự tăng trưởng và sức mạnh của lông mi trong tương lai. Áp dụng sản phẩm này hàng ngày trước khi bạn áp dụng mascara và mỗi đêm như là một điều dưỡng sâu cho lông mi của bạn.
Công thức siêu nhẹ và nhanh khô
0,33 oz
NEULASH BY SKIN RESEARCH LABORATORIES LASH ENHANCING SERUM
Vitamin, chiết xuất thực vật và peptide làm việc để cải thiện lông mi của bạn, và con số nói cho mình: 62% người dùng trải nghiệm lông mi dày hơn, dày hơn.
Chứa vitamin, chiết xuất thực vật và peptit
0,1 oz: 95 đô la; 0,2 oz: 150 đô la
RAPIDLASH EYELASH & EYEBROW ENHANCING SERUM
Cần giúp đỡ lông mi và lông mày của bạn? Áp dụng huyết thanh vào buổi tối trong bốn tuần và bạn sẽ có những người nhìn thấy những giấc mơ của bạn.
Một lần một ngày ứng dụng
Paraben & hương thơm miễn phí

0 nhận xét:

Đăng nhận xét