Flicker Images

Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Filled Under:

Kem trắng da mặt hiệu quả: Chỉ cần dùng 1 loại là đủ

Làm trắng da có thể được giảm bớt bằng ánh nắng mặt trời, bụi bẩn, bụi và ô nhiễm. Chúng ta có xu hướng mất đi làn da tự nhiên và trở nên tối hơn. Hầu hết trẻ sẽ có làn da sẫm màu do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và vết mụn trứng cá. Sau đó, có một số người trong chúng ta những người muốn ứng tác màu da. Tôi luôn nói rằng làm trắng da các biện pháp khắc phục tại nhà an toàn hơn so với cửa hàng đã mua sản phẩm công bằng. Nhưng cũng đúng rằng chúng ta không thể đi lang thang quanh ngày áp dụng một số công thức nhà. Đúng? Đây là lý do tại sao chúng ta đi tìm mỹ phẩm trắng da mặt để bảo vệ và làm sáng da suốt cả ngày.
Kem làm trắng da hiệu quả và Kem trắng da mặt hiệu quả ở Ấn Độ
Tôi đã biên soạn một danh sách kem làm săn da và kem công bằng hàng đầu có sẵn trên thị trường Ấn Độ một cách dễ dàng. Một số trong số đó là cho da nhờn, da khô, trong khi một số có thể được cho tất cả các loại da. Hy vọng rằng, bạn sẽ tìm thấy kem làm sáng da đúng cho loại da của bạn trong những lựa chọn này. Vì vậy, hãy xem những loại Kem trắng da mặt hiệu quả này có thể thử được.

1. Garnier Natural White Complete Multi Action fairness Cream

Loại kem dưỡng da hoàn thiện Garnier này bao gồm phân tử cách mạng là một trong những chất tốt nhất để làm trắng da có sức mạnh gấp 10 lần vitamin C. Vitamin C là chất làm sáng da. Nó bảo vệ da khỏi tia UVA / UVB và cũng cải thiện màu da để có được làn da mịn màng chỉ trong 2 tuần, theo yêu cầu.

2. Lakme perfect radiance intense whitening Day Crème

Loại kem trắng da mặt hiệu quả Lakme này có vỏ đóng hộp khá xám. Đây là công thức cho tất cả các loại da và cho nam giới và phụ nữ. Kem dưỡng ngày này được làm giàu với Vitamin B3 giúp nuôi dưỡng làn da và cũng làm sáng da và rạng rỡ. Kem này cũng làm mềm kết cấu da với các thành phần thực vật của nó. Đọc quan điểm của kem Lakme Perfect Radiance Intense ngày hôm nay và quyết định rằng đó là tốt cho da nhờn.

L’Oreal Paris Skin Perfect Anti-imperfections and Whitening Cream

Đó là từ phạm vi chăm sóc da vừa được đưa ra từ mỹ phẩm trắng da L'Oreal, nơi họ đã làm kem da theo tuổi. Kem làm trắng da L'Oreal Paris được tạo nên với Vitamin B3, vitamin E và C, do đó nó không chỉ cung cấp cho làn da sáng mà còn cung cấp cho lợi ích chống lão hóa. Tôi đã sử dụng này và nó là dành cho tất cả các loại da nhưng có thể không được rất giữ ẩm cho loại da khô.

4. Biotique Bio Coconut Whitening & Brightening Cream

Biotique là một loại thảo dược chăm sóc da và da. Kem làm trắng da dành cho da này có thêm dầu dừa nguyên chất và các chất chiết xuất thực vật khác. Điều này tốt cho da bình thường đến da khô để làm sáng và hydrat hóa nhưng tôi sẽ không đề nghị điều này cho các loại da kết hợp dầu vì nó có thể được hơi comedogenic có nghĩa là nó có thể làm tắc nghẽn các lỗ chân lông.

5. Fair & Lovely Multivitamin fairness cream with SPF 15

Fair & Lovely là loại kem da phổ biến nhất ở Ấn Độ và tôi hy vọng bạn sẽ đồng ý với tôi. Phiên bản mới này có một máy bơm để sử dụng dễ dàng và SPF 15 với đa sinh tố. Tôi đã sử dụng nó và nó rất tốt cho việc sử dụng hàng ngày. Chỉ cần một mẹo cho da dầu để kết hợp da chàng trai và cô gái, nếu bạn thực sự muốn công bằng sau đó khác với việc sử dụng kem làm trắng, bạn cũng nên tẩy tế bào chết da 2 lần trong một tuần. Nó thực sự sẽ tạo ra sự khác biệt tích cực.

6. VLCC Snigdha Fairness cream

Kem công bằng từ VLCC đòi hỏi phải có một làn da săn chắc cho một khuôn mặt mịn màng và cũng làm sáng sắc tố da trên da. Điều này được làm phong phú thêm với củ nghệ hoang dã, vỏ chanh, dâu và cam thảo. Sôcôla giúp làm sáng da trong khi vỏ nghệ và chanh cải thiện kết cấu và đánh dấu. Mulberry làm giảm sự hình thành melanin trong da. Nó có thể không phải là một lựa chọn tốt cho da dầu mặc dù.

7. Revlon Touch & Glow Advanced fairness Cream

Loại kem làm trắng da này là dành cho 240 rupee cho 75 g và có ống dễ dàng sử dụng ống màu hồng và trắng. Kem này có kem chống nắng như vậy có thể được sử dụng trong thời gian ngày và cũng có vitamin và mật ong mà gây ra làm sáng da và chống lão hóa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét