Flicker Images

Thứ Ba, 25 tháng 9, 2018

Filled Under:

Kem rạn da bà bầu: 5 sản phẩm được dùng nhiều nhất

Hãy nhớ rằng: sọc chiến binh của bạn là cảnh quan tuyệt đẹp với hàng ngàn lý do khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn làn da của bạn luôn ở trạng thái không bị căng da, bạn sẽ cần áp dụng các sản phẩm dinh dưỡng trong suốt thai kỳ để cải thiện độ đàn hồi của làn da. Sau khi mang thai, bạn có thể áp dụng các sản phẩm dưỡng ẩm với các thành phần sẽ giảm thiểu những đường này. Hãy kiểm tra 5 loại kem trị rạn da sau sinh và tìm ra phương pháp điều trị phù hợp cho bụng hoặc mông của bạn ... hoặc bất cứ nơi nào!

Kem rạn da bà bầu Mustela Stretch Marks Prevention Cream

Chỉ vì bạn có làn da nhạy cảm không có nghĩa là bạn không thể gặt hái được lợi ích của kem đánh bóng. Kem chống dị ứng này không gây kích ứng, và ứng dụng không nhờn sẽ không làm vết bẩn quần áo của bạn, vì vậy bạn cũng có thể chà nó trên ngực mở rộng và ngực của bạn, quá.

Kem rạn da bà bầu Belli Stretch Mark Minimizing Cream

Bạn sẽ yêu mến hương thơm tươi mát, tinh tế của sản phẩm mạnh mẽ này. Có rất nhiều điều đang diễn ra trong công thức kem đánh dấu hiệu căng - đó là cách hoàn hảo nếu dấu mommy của bạn có màu sẫm hơn.

Kem rạn da bà bầu Bio-Oil Multiuse Skincare Oil

Nếu nó đủ tốt cho Kim Kardashian, thì đó cũng là điều hoàn hảo cho bạn! 😉 Mẹ của hai con bị ám ảnh bởi loại dầu cổ điển này như một chất làm ẩm cơ thể hàng ngày. Sử dụng kem chống rạn da bio oi để ngăn ngừa vết rạn da ngay bây giờ, và sử dụng nó sau khi mang thai để dưỡng ẩm cơ thể của bạn từ đầu đến chân.

Kem dạn da bà bầu Body Merry Stretch Marks & Scars Cream

Nếu bạn đọc các nhận xét, kem bảo vệ này bắt đầu làm việc nhanh chóng để làm cho vết rạn da mờ nhanh. Công thức nuôi dưỡng của bơ cacao hữu cơ, dầu jojoba và chất chiết xuất lá trà xanh giàu chất chống oxy hóa được biết đến với vết rạn nứt hồi phục.

Boppy Bloom Stretch Mark Cream

Cái ống nhỏ này có một cú đấm mạnh mẽ. Giàu dầu dừa, bơ hạt mỡ, và vitamin E, bạn sẽ không chà xát một ít kem dày này lên bàn tay của bạn sau khi xoa bóp bụng của bạn. Nó không cảm thấy dính, và có một mùi hương ánh sáng, cam quýt mà sẽ không gây ra bệnh tật buổi sáng của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét