Flicker Images

Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2018

Filled Under:

Cách làm se khít vùng kín sau sinh bằng phèn chua

Để làm vùng bikini nhỏ lại có rất nhiều liệu pháp đặc biệt việc tiếp xúc phèn chua trong việc làm nhỏ vùng kín được phụ nữ áp dụng rất nhiều. Tuy nhiên để sử dụng đúng liệu pháp thu nhỏ nhũ hoa bằng phèn chua không làm gây hại cho âm đạo thì không phải ai cũng nắm rõ.
Phèn chua có tên khoa học là Alumen, đây chính là khoáng chất được sử dụng nhiều trong cuộc sống và nó có rất nhiều nhiệm vụ như sát trùng, loại bỏ độc, chữa đau răng, cầm máu, trị động kinh, nhức đầu...
Vùng kín sau khi sinh đặc biệt là âm hộ và môi lớn và môi bé của âm đạo trở lên giãn rộng vì quá trình bé yêu chui ra. Việc này phát sinh đau, giãn tầng sinh môn tạo cho phụ nữ cảm giác khó chịu trong việc quan hệ tình dục, làm ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống.
Khi sử dụng cách thu nhỏ vùng kín bằng phèn chua mọi người nên áp dụng sau khi sinh em bé được 3 tháng, cách này hoàn toàn chúng ta có thể áp dụng tại nhà.
Làm vùng bikini nhỏ lại bằng phèn chua nguyên chất
Để thực hiện quá trình làm vùng bikini nhỏ lại bằng phèn chua nguyên chất Eva chỉ cần chuẩn bị 2 thìa phèn chua đã tán bột mịn sau đó trộn với 2 thìa nước sau đó thoa vào vùng bikini đã rửa sạch và lau khô. Bạn nên masage nhũ hoa sau khi thoa phèn chua lên vùng kín để tăng sự thẩm thấu làm khít cô bé lại và làm cho cô bé hồng hào hơn. Sau khoảng 15 phút chúng ta rửa sạch vùng kín và lau khô bằng khăn mềm. Tuy nhiên không thể giải quyết đươch tận gốc trạng thái thâm đen của vùng kín nên phụ nữ có thể tiếp xúc gel thuốc se khít vùng kín của Nhật Bản để có công dụng nhanh nhất và lâu dàu. Hơn nữa, để tăng tác dụng, chúng mình cũng có thể trộn dầu dừa cùng 1 thìa café nước cốt chanh. Cách này cho hiệu nghiệm vô cùng nhanh chóng bởi vỏ cam chứa nhiều vitamin C, carotene, protein và glycoside giúp da tái tạo mau hơn và tăng lưu lượng máu giúp đầu vùng kín hồng hào hơn.
Làm khít và hồng vùng kín bằng chanh và phèn chua
Vừa làm khít cô bé vừa làm hồng cô bé chỉ bằng chanh và phèn chua cùng cách thực hiện vô cùng đơn giản. Trong chanh có thành viên axit lớn giúp cô bé trở đi sáng hồng nhanh lẹ giúp loại bỏ tế tinh chết và các sắc tố làm thâm giúp nhũ hoa sáng hồng. Mời các chúng mình tham khảo những pương pháp gel làm se khít vùng kín ngay sau đây nhé. Trên đây là 2 cách giúp làm đẹp vùng nhũ hoa cho phụ nữ tham khảo và cân nhắc tin dùng nhằm lấy lại vẻ đẹp cho trái tuyết lê của mình.
Bạn cần chuẩn bị 2 thìa phèn chua tán bột và nửa quả chanh. Vắt chanh vào phèn chua rồi trộn đều, thoa hỗn hợp lên vùng kín đã vệ sinh sạch sẽ. Chị em sử dụng hỗn hợp này thoa đềo vào nhũ hoa kết hợp với việc massage nhẹ nhàng sau đó rửa sạch với nước và lau khô bằng khăn mềm. Bầu ngực có nằm ở vùng cánh mũi và khoé miệng đâu chúng ta nhé. Bạn thực hiện công thức này sẽ kem hồng nhũ hoa nào tốt cũng tương tự. Cùng học cách phun màu hồng sau khi thay nhũ tự nhiên tươi trẻ như thời. Đầu vùng bikini bị kích thích được kích cỡ như những ngày còn son.
Việc thu nhỏ cô bé bằng phèn chua sẽ giúp cho cô bé của chúng ta se khít và hồng hào trở lại sau thời gian bị xuống cấp. Hãy thực hiện liên tục và kiên trì cách thức này chúng mình sẽ có được hiệu quả như ý thích.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét